Bulong thép đem tới chất lượng bền bỉ
07/05/2021
Bulong thép là sản phẩm bu lông ghép nối đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bulong thép được chế tạo và tiện các đường ren một cách tinh xảo mang đến những sản phẩm chất lượng và chịu được trọng lực cao
Báo Giá bulong m16 tốt nhất
04/05/2021
Giá bulong m16 đang là vấn đề mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến. Điều hiển nhiên, khi đi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì giá cả luôn là điều mà bất kỳ ai cũng để tâm hàng đầu. Một giá cả phù hợp sẽ cân đối được ngân sách chi tiêu, phù hợp với túi tiền. Vậy cụ thể dòng sản phẩm này có giá cả như thế nào? Chúng có đặc điểm cũng như công dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Bu lông 10 – Đặc điểm và ứng dụng
04/05/2021
Bu lông 10 với công dụng ghép nối được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Nhưng M10 được coi là kích thước tiêu chuẩn và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.
Giá bulong m16 phải chăng là mối bận tâm lớn nhất của bạn?
03/05/2021
Giá bulong m16 đang là vấn đề mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến. Điều hiển nhiên, khi đi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì giá cả luôn là điều mà bất kỳ ai cũng để tâm hàng đầu. Một giá cả phù hợp sẽ cân đối được ngân sách chi tiêu, phù hợp với túi tiền. Vậy cụ thể dòng sản phẩm này có giá cả như thế nào? Chúng có đặc điểm cũng như công dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Bulong m14 và những thông tin cơ bản cần nắm chắc
29/04/2021
Bulong m14 là một sản phẩm, phụ kiện kỹ thuật theo đánh giá của các chuyên gia là an toàn, chắc chắn và bền bỉ. Do đâu mà bulong m14 này lại được đánh giá cao như vậy? Và thực tế chúng có được ứng dụng rộng rãi hay không? Để có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất, mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây. Lướt chuột xuống dưới ngay thôi nào!
Giá bu lông và những yếu tố tác động
28/04/2021
Giá bu lông trên thị trường luôn được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Bởi lẽ bu lông là một trong những phụ kiện ghép nối không thể thiếu trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với phụ kiện ghép nối truyền thống. Bu lông đã chiếm cho mình một vị trí vững trãi trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
Bulong neo móng tại Hà Nội có điểm gì khác biệt?
27/04/2021
Bulong neo móng tại Hà Nội - thị trường tiêu thụ rộng lớn, lý tưởng cho khách hàng khi muốn tìm mua dòng sản phẩm này. Dòng sản phẩm “nhỏ nhưng có võ”, đóng vai trò quan trọng trong tổng thể bất cứ công trình xây dựng nào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm này! Hãy cùng theo chân chúng tôi nhé!
Bulong neo móng giá rẻ
27/04/2021
Bulong neo móng giá rẻ - mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nhất là các lĩnh vực thi công trạm biến áp, hệ thống điện, nhà máy, hệ thống nhà xưởng hay nhà thép kết cấu. Bulong neo móng giá rẻ là linh kiện quan trọng trong việc cố định các kết cấu nhất là kết cấu thép

Tin tức

Báo giá bu lông neo M12 mới nhất chính xác năm 2021


10/04/2021
Bảng báo giá bu lông neo M12 trên thị trường của sản phẩm lại khá đa dạng. Vậy bu lông neo M12 là gì? Và vì sao giá của sản phẩm này trên thị trường lại có sự chênh lệch? Phải chăng Bu lông neo M12 là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Tuy nhiên, để biết được thông tin chi tiết về các vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

1. Bu lông neo M12 là gì? Giá bu lông neo M12 cụ thể bao nhiêu?

Bu lông neo nói chung và bu lông neo M12 nói riêng là một chi tiết dùng để cố định kết cấu, nhất là kết cấu thép. Vật tư này thường được ứng dụng trong các công trình điện, trạm biến áp, nhà máy, xí nghiệp,…Đặc điểm của sản phẩm này có một đầu ren là nơi các ốc vít, vòng đệm sẽ được gắp cho những phụ tải bên ngoài. Ứng dụng của bu lông neo:

-   Liên kết chân cột với móng công trình trong thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng.

-     Sử dụng trong việc lắp đặt cột điện và hệ thống đèn chiếu sáng

-     Cố định chân và đế máy để giảm rung và hạn chế sai số cho các loại máy móc trong quá trình làm việc.

-     Định vị chân cần trục, cần cẩu trong nhà máy hoặc trên cảng biển

Bảng báo giá bu lông neo M12 hiện nay dao động trong khoảng từ 16 - 80 nghìn đồng/cây và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy để biết được giá chính xác khách hàng cần liên hệ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về loại sản phẩm mong muốn để được báo giá.

Cấu tạo bu lông

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bu long neo M12

Nếu đã từng tham khảo giá bu long neo M12 trên thị trường bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch về giá. Và đây cũng không phải là yếu tố ngẫu nhiên mà đều có nguyên nhân. Cụ thể, bảng báo giá bu lông neo M12 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể đó là:

Xem thêm: 

>> Giá bu lông inox 304 – đơn vị nào cung cấp hợp lý?

>> Báo giá bu lông neo móng m24. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bulong neo móng m24

 

-        Chất liệu làm bu lông neo M12: Có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bu long neo như Inbox 201, inox 304, inox 316 và mỗi chất liệu đều có mức giá khác nhau.

-        Chiều dài bu lông neo M12: Như bảng báo giá ở trên, bu lông neo càng dài thì mức giá sẽ càng cao.

-        Uy tín của đơn vị cung cấp: Các đơn vị uy tín sẽ đưa ra mức giá sát với chất lượng của sản phẩm còn ngược lại những đơn vị kém chất lượng mức giá có thể bị đẩy lên cao hơn giá thực tế.

-        Số lượng đơn hàng: Tùy theo số lượng mua ít hay nhiều mà giá thành của bu lông neo M12 cũng có sự chênh lệch. Theo đó, mua với số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.

bu lông neo móng

3. bảng báo giá các loại bu lông neo.

Vì giá cả sẽ thay đổi theo từng biến động của thị trường nên quý khách vui lnog gọi Hotline: 0982.997.315 để được báo giá chi tiết và hợp lý nhất

STT TÊN HÀNG ĐVT SL ĐƠN GIÁ
BULONG       
1 bu lông neo M6 các size Kg 1 Liên hệ
2 bu lông neo M8 các size Kg 1 Liên hệ
3 bu lông neo M10 các size Kg 1 Liên hệ
4 bu lông neo M12 các size Kg 1 Liên hệ
5 bu lông neo M14 các size Kg 1 Liên hệ
6 bu lông neo M16 các size Kg 1 Liên hệ
7 bu lông neo M18 các size Kg 1 Liên hệ
8 bu lông neo M20 các size Kg 1 Liên hệ
9 bu lông neo M22 các size Kg 1 Liên hệ

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá bu lông neo M12 cùng các yếu tố liên quan. Hy vọng bài viết này hữu ích đến các bạn!

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS