Cùm treo ống. Báo giá cùm treo ống
06/11/2023
Cùm treo ống hay gọi là (quang treo ống, đai treo, cùm ống, cùm ống inox...) là một trong những phụ kiện dùng chủ yếu trong xây dựng với mục đích cố định đường ống, treo ống pccc, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.
Bu lông lục giác chìm không đầu (vít trí) - 3DS Việt Nam
15/03/2023
Bu lông Lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.
Thanh ren (Ty ren) Cấp bền 8.8. Thanh ren cường độ cao
13/03/2023
Thanh ren cấp bền 8.8 là thanh ren cường độ cao, thanh ren chịu lực, có khả năng chịu mài mòn, chịu cắt, chịu kéo tốt. Vì vậy thanh ren cấp bền 8.8 được sử dụng trong các kết cấu chi tiết máy nặng, thường xuyên chịu mài mòn hay tải trọng lớn..

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

3DS Việt Nam sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

1. Hàng hoá của 3DS Việt Nam giao không đúng với đơn đặt hàng

Quý khách kiểm tra hàng hoá  bàn giao  không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2. Hàng hoá mua rồi nhưng không ưng ý

3DS Việt Nam không chịu trách nhiệm với các hàng hoá do khách hàng mua rồi nhưng do không đúng mục đích, mua thừa hoặc không ưng ý, toàn bộ các hàng hoá do 3DS Việt Nam cung cấp nếu không phải là do lỗi từ thông số kỹ thuật, quy cách chủng loại theo báo giá và xác nhận đơn hàng thì 3DS Việt Nam không nhận đổi trả.

3. Hàng hoá mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá trước khi giao nhận. Trong trường hợp hàng hoá bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho 3DS Việt Nam ( nhân viên phụ trách đang làm việc với khách hàng) để chúng tôi có thể xác minh về hàng hoá trước khi vận chuyển và có biện pháp xử lý kịp thời nhất. Sau khi xác minh nếu đúng hàng hoá bị lỗi trước khi giao cho bộ phận vận chuyển thì chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế ( nếu có hàng).

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: ngay khi nhận hàng và phát hiện lỗi sản phẩm theo chính sách đổi trả của hàng hoá .

Điều kiện về hàng hoá:

– Hàng hóa còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, biên bản giao nhận hàng…).

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về 3DS Việt Nam.

3DS Việt Nam: Niềm Tin Của Mọi Đối Tác !


 

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods