Bu lông lục giác chìm không đầu (vít trí) - 3DS Việt Nam
15/03/2023
Bu lông Lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.
Thanh ren (Ty ren) Cấp bền 8.8. Thanh ren cường độ cao
13/03/2023
Thanh ren cấp bền 8.8 là thanh ren cường độ cao, thanh ren chịu lực, có khả năng chịu mài mòn, chịu cắt, chịu kéo tốt. Vì vậy thanh ren cấp bền 8.8 được sử dụng trong các kết cấu chi tiết máy nặng, thường xuyên chịu mài mòn hay tải trọng lớn..
Ty treo M10. Bảng giá Ty treo M10 - 3DS Việt Nam
14/03/2023
Ty treo M10 (còn gọi là thanh ren M10 hay ty ren M10) là một sản phẩm không thể thiếu đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung cũng như ngành vật tư phụ trợ xây dựng nói riêng. Hãy đến với 3DS Việt Nam – đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các loại ty treo chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết không chỉ về chất lượng mà còn cam kết về giá với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Chính sách và quy định chung

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của 3DS Việt Nam. 3DS được phục vụ quý khách hàng là hạnh phúc và động lực để chúng tôi phát triển. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng và những quy định chung như sau :

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 03 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự biến động về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là giá báo chưa có thuế VAT ( khi khách hàng hỏi hàng chúng tôi đều báo giá chưa có VAT).

2. Về vận chuyển

- Toàn bộ giá bán hàng hoá của 3DS Việt Nam là giá bán tại kho Số 10 LK34 KĐT mới Vân Canh - Xã Vân Canh  - Huyện Hoài Đức - TP Hà Nội (chưa bao gồm chi phí vận chuyển ).

- Bên mua có yêu cầu vận chuyển hàng hoá. 3DS Việt Nam sẽ báo giá dịch vụ vận chuyển cho từng đơn hàng cụ thể.

- Dịch vụ vận chuyển là 3DS Việt Nam thuê dịch vụ ngoài, đơn giá dịch vụ vận chuyển chưa bao gồm thuế GTGT.

4. Về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong từng báo giá và xác nhận đơn hàng hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng hàng hóa hiện tại của khách hàng, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thảo luận về thời gian giao hàng. 

5. Cam kết bảo đảm

Tất cả các chủng loại hàng hóa do 3DS Việt Nam cung cấp đều được đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật công bố trên Catalogue 3DS.

6. Chế độ đổi/trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng, chủng loại cũng như chất lượng theo như yêu cầu đặt hàng của Quý  khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai quy cách, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty 3DS đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác ( hàng đặt theo đơn sẽ không được đổi trả). 

– Ngay khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng thông số kỹ thuật cũng như quy cách hàng hóa. Sau khi 02 bên ký nhận vào biên bản giao nhận hàng hoá, 3DS Việt Nam không chịu trách nhiệm về tình trạng thiếu hụt hay lỗi về thông số kỹ thuật, lỗi về quy cách hàng hoá.

3DS Việt Nam: Niềm Tin Của Mọi Đối Tác !


 

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods