Thép U, Thép V, Thép I - Giá Thép U,V,I
04/07/2024
Thép U,V,I là một trong số những vật liệu thép được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng bởi khả năng chịu lực cực tốt. Mỗi loại thép hình lại có cấu tạo và ứng dụng khác nhau.
Ty ren, Thanh ren, Ty treo - 3DS Việt Nam
09/05/2024
Thanh ren có tên gọi khác là ty ren, ty treo, ty treo trần, ty treo máng cáp. Thanh ren M6,M8,M10,M12...Kích thước thông dụng từ 2m đến 3m. Được ứng dụng thi công trong nhiều lĩnh vực như các Hệ thống điều hòa thông gió, Hệ thống PCCC, Hệ thống cấp thoát nước trong các tòa nhà, Hệ thống trần thạch cao...Thanh ren 3DS giúp các nhà thầu thi công rút ngắn thời gian và chi phí cho quá trình thi công.
Cùm treo ống. Báo giá cùm treo ống
03/05/2024
Cùm treo ống hay gọi là (quang treo ống, đai treo, cùm ống, cùm ống inox...) là một trong những phụ kiện dùng chủ yếu trong xây dựng với mục đích cố định đường ống, treo ống pccc, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.

Chính sách và quy định chung

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của 3DS Việt Nam. 3DS được phục vụ quý khách hàng là hạnh phúc và động lực để chúng tôi phát triển. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng và những quy định chung như sau :

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 03 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự biến động về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là giá báo chưa có thuế VAT ( khi khách hàng hỏi hàng chúng tôi đều báo giá chưa có VAT).

2. Về vận chuyển

- Toàn bộ giá bán hàng hoá của 3DS Việt Nam là giá bán tại kho Số 10 LK34 KĐT mới Vân Canh - Xã Vân Canh  - Huyện Hoài Đức - TP Hà Nội (chưa bao gồm chi phí vận chuyển ).

- Bên mua có yêu cầu vận chuyển hàng hoá. 3DS Việt Nam sẽ báo giá dịch vụ vận chuyển cho từng đơn hàng cụ thể.

- Dịch vụ vận chuyển là 3DS Việt Nam thuê dịch vụ ngoài, đơn giá dịch vụ vận chuyển chưa bao gồm thuế GTGT.

4. Về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong từng báo giá và xác nhận đơn hàng hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng hàng hóa hiện tại của khách hàng, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thảo luận về thời gian giao hàng. 

5. Cam kết bảo đảm

Tất cả các chủng loại hàng hóa do 3DS Việt Nam cung cấp đều được đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật công bố trên Catalogue 3DS.

6. Chế độ đổi/trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng, chủng loại cũng như chất lượng theo như yêu cầu đặt hàng của Quý  khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai quy cách, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty 3DS đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác ( hàng đặt theo đơn sẽ không được đổi trả). 

– Ngay khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng thông số kỹ thuật cũng như quy cách hàng hóa. Sau khi 02 bên ký nhận vào biên bản giao nhận hàng hoá, 3DS Việt Nam không chịu trách nhiệm về tình trạng thiếu hụt hay lỗi về thông số kỹ thuật, lỗi về quy cách hàng hoá.

3DS Việt Nam: Niềm Tin Của Mọi Đối Tác !


 

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods