Thép U, Thép V, Thép I - Giá Thép U,V,I
04/07/2024
Thép U,V,I là một trong số những vật liệu thép được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng bởi khả năng chịu lực cực tốt. Mỗi loại thép hình lại có cấu tạo và ứng dụng khác nhau.
Ty ren, Thanh ren, Ty treo - 3DS Việt Nam
09/05/2024
Thanh ren có tên gọi khác là ty ren, ty treo, ty treo trần, ty treo máng cáp. Thanh ren M6,M8,M10,M12...Kích thước thông dụng từ 2m đến 3m. Được ứng dụng thi công trong nhiều lĩnh vực như các Hệ thống điều hòa thông gió, Hệ thống PCCC, Hệ thống cấp thoát nước trong các tòa nhà, Hệ thống trần thạch cao...Thanh ren 3DS giúp các nhà thầu thi công rút ngắn thời gian và chi phí cho quá trình thi công.
Cùm treo ống. Báo giá cùm treo ống
03/05/2024
Cùm treo ống hay gọi là (quang treo ống, đai treo, cùm ống, cùm ống inox...) là một trong những phụ kiện dùng chủ yếu trong xây dựng với mục đích cố định đường ống, treo ống pccc, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.
Bu lông lục giác chìm không đầu (vít trí) - 3DS Việt Nam
15/03/2023
Bu lông Lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.
Thanh ren (Ty ren) Cấp bền 8.8. Thanh ren cường độ cao
13/03/2023
Thanh ren cấp bền 8.8 là thanh ren cường độ cao, thanh ren chịu lực, có khả năng chịu mài mòn, chịu cắt, chịu kéo tốt. Vì vậy thanh ren cấp bền 8.8 được sử dụng trong các kết cấu chi tiết máy nặng, thường xuyên chịu mài mòn hay tải trọng lớn..
Ty treo M10. Bảng giá Ty treo M10 - 3DS Việt Nam
14/03/2023
Ty treo M10 (còn gọi là thanh ren M10 hay ty ren M10) là một sản phẩm không thể thiếu đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung cũng như ngành vật tư phụ trợ xây dựng nói riêng. Hãy đến với 3DS Việt Nam – đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các loại ty treo chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết không chỉ về chất lượng mà còn cam kết về giá với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.
Thanh ren M12 (Ty ren M12, Ty treo M12). Giá thanh ren M12
11/03/2023
Thanh ren M12 (Ty ren M12,ty treo M12) được sử dụng nhiều trong lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng, thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí.
Thanh ren M6 ( Ty ren M6, Ty treo M6) - 3DS Việt Nam
01/08/2023
Thanh ren M6 ( Ty ren M6, Ty treo M6). Được sử dụng rất nhiều trong lắp ghép, lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng, thi công các hạng mục xây dựng.

Tin tức

Thép chữ I tiêu chuẩn bán ở đâu? Quy cách thép chữ I


07/05/2024
Thép chữ I tiêu chuẩn là loại thép đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về mặt kĩ thuật, công năng và độ bền. Mua thép I đạt tiêu chuẩn sẽ là nền tảng để xây dựng nên những công trình bền vững.

1. Đặc điểm của thép chữ I tiêu chuẩn

Thép chữ I có đặc điểm là được gia công kiểu mặt cắt ngang đặc trưng. Khi quan sát từ cạnh bên vào ta sẽ thấy nó sở hữu hình dạng giống hệt chữ I với hai phần gạch ngang nhỏ hẹp, còn phần thân nối giữa hai đầu thì lớn. Đây cũng là đặc điểm phân biệt giữa thép chữ I và thép hình chữ H. Nếu không để ý kỹ thì bạn rất có thể sẽ bị nhầm lẫn giữa hai loại thép này.

Thép chữ I tiêu chuẩn bán ở đâu? Quy cách thép chữ I

>>> Tham khảo thêm: Giá thép hình các loại. Công ty chuyên bán thép hình giá rẻ 

- Với thép chữ I:

+ Mặt trong của cạnh trên và cạnh dưới đều thiết kế dốc theo tiêu chuẩn kĩ thuật quy định.

+ Cạnh trong dày hơn cạnh ngoài

+ Mép ngoài cạnh dưới và cạnh trên hình cong

+ Hai cạnh ngang ngắn hơn cạnh đứng

+ Ứng dụng thực tế: sản xuất máy móc, cột chống trong các công trình, làm đường ray,….

- Với thép chữ H:

+ Cạnh trong và cạnh có độ dày như nhau

+ Mép ngoài cạnh trên và cạnh dưới là hình vuông

+ Thế chịu lực cân bằng do cấu trúc các cạnh đồng đều

+ Ứng dụng thực tế: Được dùng làm cột và dầm cho công trình công nghiệp, công trình nhà ở, dầm phương tiện vận tải (xe tải, container…), khung gầm,…

Chất lượng thép chữ I được phản ánh thông qua mác thép được sử dụng để gia công loại vật liệu này. Thông thường sẽ là thép carbon mạ kẽm nhúng nóng (CT3, C45, SS400, Q325…) Bên cạnh đó thì thép không gỉ và thép mạ điện phân cũng là 2 dòng thép hình thông dụng với mức độ kháng ăn mòn khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo khả năng chóng gỉ thì tốt nhất nên dùng thép I mạ kẽm nhũng nóng là hoàn toàn hợp lý.

Trong thi công, các chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng phải nhận biết được đặc tính kĩ thuật của mỗi loại vật tư để có lựa chọn chính xác và đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Thép chữ I và thép hình nói chung đều có khả năng chịu lực cực tốt. Chính sự chắc chắn trong kết cấu và đa dạng trong kích thước đã làm nên một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong bất cứ một công trình nào, nhất là nhà thép tiền chế và các dự án quy mô được xây dựng theo kết cấu thép.

2. Quy cách thép chữ I cán nóng

Thép chữ I tiêu chuẩn bán ở đâu? Quy cách thép chữ I

Bảng tra quy cách thép chữ I cán nóng:

STT

Kích thước (mm)

Khối lượng (Kg/m)

1

100 x 50 x 4.5

9.47

2

120 x 64 x 4.8

11.5

3

150 x 75 x 5 x 7

14

4

194 x 150 x 6 x 9

30.6

5

200 x 100 x 5.5 x 6

21.3

6

250 x 150 x 6 x 9

29.6

7

294 x 200 x 8 x 12

56.8

8

300 x 150 x 6.5 x 9

36.7

9

350 x 175 x 7 x 11

49.6

10

390 x 300 x 10 x 16

107

Thép hình chữ I rất đa dạng về kích thước với nhiều quy cách khác nhau. Mức độ phổ biến của nó được đánh giá cao trong hầu hết các công trình. Và mỗi công trình hay dự án có nhu cầu kĩ thuật và mục đích sử dụng riêng đối với sản phẩm. Việc tham khảo quy cách sẽ giúp người tiêu dùng định hướng được loại thép tương xứng với công việc mà nó thực hiện, bao gồm kích cỡ, mức độ chịu tải cũng như phương thức thi công.

3. Vai trò của thép hình đối với ngành xây dựng

Thép chữ I ra đời và được ứng dụng vào thực tế đã giúp cho ngành xây dựng giải quyết được nhiều vấn đề mà trước đó chưa có giải pháp nào khả thi. Đặc biệt là tính chịu lực trong kết cấu nhà thép tiền chế. Ngoài ra thì sử dụng thép I cũng giúp rút ngắn thời gian thi công công trình, giảm thiểu sức lực cho nguồn lao động cũng như tiết kiệm một cách tối đa nguồn chi phí cho các chủ đầu tư.

Thép chữ I tiêu chuẩn bán ở đâu? Quy cách thép chữ I

4. Mua thép hình tiêu chuẩn ở đâu tốt nhất?

Thép hình chữ I chất lượng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình thi công, hạn chế tối đa những ruit ro trong quá trình sử dụng. Do đó mà việc lựa chọn nhà cung cấp tin cậy để gửi gắm niềm tin là điều mà người tiêu dùng hết sức quan tâm.

Tại 3DS Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thép hình chữ I, thép chữ V, thép hình chữ U, thép chữ H đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn về mọi mặt, không những đúng thông số kĩ thuật quốc tế, mà còn bền đẹp về mẫu mã và cho độ an toàn cao.

Thép chữ I tiêu chuẩn bán ở đâu? Quy cách thép chữ I

Mọi kích thước thép hình chúng tôi đều có sẵn với số lượng lớn và đáp ứng tốt nhu cầu của bất cứ nhà thầu nào. Hãy liên hệ với 3DS để nhận báo giá ưu đãi nhất.


CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 10, LK34 Khu đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0982.997.315 – 0866.555.215

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods