Thép U, Thép V, Thép I - Giá Thép U,V,I
04/07/2024
Thép U,V,I là một trong số những vật liệu thép được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng bởi khả năng chịu lực cực tốt. Mỗi loại thép hình lại có cấu tạo và ứng dụng khác nhau.
Ty ren, Thanh ren, Ty treo - 3DS Việt Nam
09/05/2024
Thanh ren có tên gọi khác là ty ren, ty treo, ty treo trần, ty treo máng cáp. Thanh ren M6,M8,M10,M12...Kích thước thông dụng từ 2m đến 3m. Được ứng dụng thi công trong nhiều lĩnh vực như các Hệ thống điều hòa thông gió, Hệ thống PCCC, Hệ thống cấp thoát nước trong các tòa nhà, Hệ thống trần thạch cao...Thanh ren 3DS giúp các nhà thầu thi công rút ngắn thời gian và chi phí cho quá trình thi công.
Cùm treo ống. Báo giá cùm treo ống
03/05/2024
Cùm treo ống hay gọi là (quang treo ống, đai treo, cùm ống, cùm ống inox...) là một trong những phụ kiện dùng chủ yếu trong xây dựng với mục đích cố định đường ống, treo ống pccc, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.
Bu lông lục giác chìm không đầu (vít trí) - 3DS Việt Nam
15/03/2023
Bu lông Lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.
Thanh ren (Ty ren) Cấp bền 8.8. Thanh ren cường độ cao
13/03/2023
Thanh ren cấp bền 8.8 là thanh ren cường độ cao, thanh ren chịu lực, có khả năng chịu mài mòn, chịu cắt, chịu kéo tốt. Vì vậy thanh ren cấp bền 8.8 được sử dụng trong các kết cấu chi tiết máy nặng, thường xuyên chịu mài mòn hay tải trọng lớn..
Ty treo M10. Bảng giá Ty treo M10 - 3DS Việt Nam
14/03/2023
Ty treo M10 (còn gọi là thanh ren M10 hay ty ren M10) là một sản phẩm không thể thiếu đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung cũng như ngành vật tư phụ trợ xây dựng nói riêng. Hãy đến với 3DS Việt Nam – đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các loại ty treo chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết không chỉ về chất lượng mà còn cam kết về giá với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.
Thanh ren M12 (Ty ren M12, Ty treo M12). Giá thanh ren M12
11/03/2023
Thanh ren M12 (Ty ren M12,ty treo M12) được sử dụng nhiều trong lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng, thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí.
Thanh ren M6 ( Ty ren M6, Ty treo M6) - 3DS Việt Nam
01/08/2023
Thanh ren M6 ( Ty ren M6, Ty treo M6). Được sử dụng rất nhiều trong lắp ghép, lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng, thi công các hạng mục xây dựng.

Tin tức

Báo giá ubolt M8 x 34. Ubolt có cấu tạo và ứng dụng như thế nào?


24/08/2019
Báo giá Ubolt M8 x 34: tại 3DS Việt Nam Ubolt M8 x 34 có ưu điểm là giá tốt, độ bền bỉ cao trong mọi điều kiện làm việc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và máy móc tiên tiến nên cam kết chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối và phù hợp về giá cả, giúp khách hàng giảm thiểu đáng kể kinh phí cho thi công. Ubolt 3DS Việt Nam – chi tiết nhỏ - thành công lớn!

1. Báo giá Ubolt M8 x 34

Chính sách bình ổn giá chỉ được áp dụng tại 3DS Việt Nam nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm ubolt chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng.

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Ubolt M8 x 34

Cái

1

1.190

2

Ubolt M8 x 42 

Cái

1

1.350

3

Ubolt M8 x 48

Cái

1

1.710

Khách hàng lưu ý:

- Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển hàng

- Phương thức thanh toán của 3DS: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG GIẢM!

báo giá ubolt

2. Cấu tạo và ứng dụng của Ubolt M8 x 34

Khi làm việc trong điều kiện thuận lợi nhất, tuổi thọ của Ubolt có thể lến tới hàng chục năm. Chính nhờ ưu điểm này mà ubolt là một sản phẩm gần như không thể thiếu khi thi công các hệ thống đường ống của mọi công trình.

2.1. Cấu tạo của 1 bộ ubolt đầy đủ gồm các bộ phận:

- Thân Ubolt: là bộ phận chủ lực trong cấu tạo của ubolt, có vai trò ôm ống theo ý muốn của người sử dụng. Thân hình chữ U nên sản phẩm này còn có tên gọi khác là bu lông chữ U, cùm chữ U,…Hai đầu chứa ren để liên kết với ecu giúp điều chỉnh vị trí cố định đường ống.

- Đai ốc: Đai ốc hay còn gọi là ecu là chi tiết cũng hết sức quan trọng, có chức năng điều chỉnh vị trí làm việc của ubolt và tạo lực siết lên đường ống. Một bộ ubolt thường cần từ 2-4 con ốc đi kèm.

>> Xem thêm: Bu lông đai ốc. Tiêu chuẩn sản xuất bu lông đai ốc

- Long đen: long đen và đai ốc kết hợp với nhau sẽ tạo nên một liên kết bền vững và chắc chắn hơn là hoạt động riêng lẻ. Một đai ốc sẽ đi cùng với 1 long đen.

- Bản mã: bản mã không có sẵn trong 1 bộ ubolt mà chỉ được cung cấp theo yêu cầu sử dụng, bởi có hạng mục cần bản mã hỗ trợ nhưng có hạng mục lại không cần thiết.

2.2. Ubolt sử dụng khi nào?

Một số lĩnh vực thi công tiêu biểu của ubolt:

- Thi công các loại đường ống: ống cứu hỏa, điều hòa, ống cấp thoát nước,…

- Lắp đặt ống dẫn dầu, dẫn ga, ống dẫn nhiên liệu, hóa chất,…cho các công trình biển đảo, giàn khoan, nhà máy chế biến lương thực - thực phẩm,…

- Cố định máng chạy dây điện,…

Cùm chữ U do công ty TNHH 3DS Việt Nam phân phối được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của sản phẩm. Công ty nhận cung cấp các loại thiết bị vật tư phụ cho các công trình xây dựng trên khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam với các đường kính từ M21-M250.

Công ty 3DS Việt Nam là đơn vị uy tín cho bạn với chính sách hấp dẫn về giá cả, thời gian giao hàng nhanh chóng và luôn coi thành công của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

Địa chỉ mua hàng:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM - CHI TIẾT NHỎ - THÀNH CÔNG LỚN!


 

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods